Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

CÁCH BẢO QUẢN SƠN TẠI CÔNG TRÌNH

18/05/2019
Tin tức

Sơn là một phần quan trọng của các công trường xây dựng. Nó bảo vệ công trình khỏi bụi bẩn, rỉ sét tăng tính thẩm mỹ, giúp người lao động có được môi trường làm việc sạch sẽ, an toàn. Hầu hết khi đưa vào công trình sử dụng đều sẽ dư và mọi người không biết cách bảo quản làm sao để lần sau còn dùng tiếp. Hôm nay Ngôi nhà Sơn  sẽ mách bạn 6 mẹo bảo quản giúp tiết kiệm cho dự án của bạn.

CÁCH BẢO QUẢN SƠN TẠI CÔNG TRÌNH

Sơn là một phần quan trọng của các công trường xây dựng. Nó bảo vệ công trình khỏi bụi bẩn, rỉ sét tăng tính thẩm mỹ, giúp người lao động có được môi trường làm việc sạch sẽ, an toàn. Hầu hết khi đưa vào công trình sử dụng đều sẽ dư và mọi người không biết cách bảo quản làm sao để lần sau còn dùng tiếp. Hôm nay SƠN VĨNH TƯỜNG sẽ mách bạn 6 mẹo bảo quản giúp tiết kiệm cho dự án của bạn.

-Tưới dầu qua bề mặt thùng sơn dở và đậy kín nắp thùng

- Để thùng vị trí thẳng đứng, không được để nằm

- Lưu trữ nơi khô ráo kê cao trên ballet

- Tránh nơi có nhiệt độ cao, nắng gắt

- Tránh nơi có nhìu gió bụi bặm

- Mua sơn với lượng sơn vừa đủ

Vừa rồi mình đã chỉ cho các bạn các cách bảo quan sơn ở công trình, thế còn cách bảo quản ở nhà máy hay nhà ở thì sao . đầu tiên ta nên lưu ý nếu mua sơn về mà chưa sử dụng ta cũng nên cất ở nơi khô ráo thoáng mát . tránh ánh nắng trực tiếp,đến khi sử dụng bạn chỉ cần lấy ra khuấy đều và sử dụng thôi . Còn với trường hợp sơn đã sử dụng nhưng còn dư thì bạn làm như sau. lấy túi bóng hoặc nilon phủ ngang miệng thùng lon sơn , sau đó đậy nắp thật kỹ và xiếc chặt điều này giúp cho thùng sơn dở tránh bay hơi dung môi và 1 số chất quan trọng trong thùng sơn  tiếp theo nên để ở chỗ cao mát kê trên ballet. tránh ánh nắng gắt chiếu vào dễ làm hỏng thùng sơn.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chia sẻ

Bài viết liên quan